LÝ DO CHỌN MUA CHUNG CƯ VIỄN ĐÔNG STAR

Viễn Đông Star đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để bàn giao đúng hẹn cho khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “lý do chọn mua chung cư Viễn Đông Star

1. DỰ ÁN BẮT ĐẦU BÀN GIAO CĂN HỘ VỀ Ở

Sau thời gian triển khai và bị chậm bàn giao cho khách hàng, chung cư số 1 Giáp Nhị được Viễn Đông Group tiến hành tái cấu trúc và đưa vào bàn giao chính thức cho cư dân vào quý III/2020

chung-cư-viễn-đông-star-số-1-giáp-nhị

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC - SỐ 1 GIÁP NHỊ

Tọa lạc tại số 1 Giáp Nhị, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai Hà Nội. Viễn Đông Star giao với đường Trương Định, cách đường Giáp Bát chỉ 50m. Với vị trí cửa ngõ phía Nam thủ đô, cư dân dễ dàng di chuyển ra ngoại thành cũng như đi vào nội đô thành phố.

vị-trí-chung-cư-viễn-đông-star

GIÁ BÁN TỐT NHẤT QUẬN HOÀNG MAI

Trong khi các dự án mới triển khai đang được chào bán với giá trung bình 30 – 32 triệu/m2 thì Viễn Đông Star sở hữu mức giá vô cùng hợp lý – 5 SUẤT NGOẠI GIAO GIÁ CHỈ 22,5 TRIỆU/M2. Đây là mức giá gần như không tưởng với các dự án trong khu vực.

  • 1 tỷ 850 triệu / căn 81m2 ( dễ dàng chuyển đổi thành 2 phòng ngủ )
  • 2 tỷ 265 triệu / căn 3 phòng ngủ 90m2 ( Thông thủy )
bảng-giá-chung-cư-viễn-đông-star

FULL TIỆN ÍCH - 4 TẦNG HẦM ĐỂ XE

Chung Cư Viễn Đông Star được thiết kế gồm 1 tầng hầm ( để xe máy ) và 3 tầng hầm trên cao ( tầng 3-4-5 – để ô tô ), đảm bảo 100% chỗ đỗ ô tô xe máy cho cư dân.

Tin tức & Sự Kiện

ornament-300x19.png